รหัสลับพลังงานตัวเลขที่อยู่บนทะเบียนรถ

ตัวเลขเป็นรหัสลับอย่างหนึ่งที่ไม่สามารถอธิบายได้ตามหลักวิทยาศาสตร์ เนื่องจากว่าตัวเลขจะมีผลในเรื่องของการส่งเสริมโชคลาภวาสนาการเงินการงานให้มีความก้าวหน้า และความสำเร็จตัวเลขไม่ได้บ่งบอกถึงทั้งชีวิตแต่บ่งบอกว่า เป็นการเสริมดวงเสริมโชคลาภที่ดีอยู่แล้วก็ดียิ่งๆขึ้นไปอีก และยิ่งเลือกเลขทะเบียนรถที่มีผลรวมดีก็จะยิ่งส่งผลทำให้ประสบความสำเร็จได้ง่าย ซึ่งวันนี้เราจะมาไขรหัสลับตัวเลขทะเบียนรถสวย กันดีกว่าว่ามีผลรวมเลขอะไรบ้างที่ควรใช้และดีที่สุดถือได้ว่าเป็นเลขของมหาเศรษฐีสำเร็จ และผลรวมเลขที่มีผลรวมปานกลางและผลรวมของเลขที่ไม่ค่อยดีและควรเปลี่ยนมีอะไรบ้าง 

1.ทะเบียนสวยผลรวมของตัวเลขที่ดีมากและยังเป็นผลรวมตัวเลขที่ราคาสูงที่สุดในบรรดาราคาทะเบียนรถทั้งหมดเนื่องจากว่าผลรวมดีก็จะส่งผลในด้านดีๆต่างๆตามมามีเลขดังนี้เลข 4,5,6,9,14, 15, 19, 23 ,24, 32 ,36 ,40, 41, 42, 44, 45 ,46 ,50, 51 และ 54 ซึ่งเป็นตัวเลขที่มีความหมายว่าประสบความสำเร็จในชีวิตสูงอุปสรรคในชีวิตมีบ้างแต่น้อยและสามารถก้าวผ่านไปได้อย่างมั่นใจความเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยก้าวหน้าซึ่งสังเกตได้เลยว่าผลรวมของตัวเลขเหล่านี้ คนดังคนมีชื่อเสียงคนรวยมหาเศรษฐีต่างๆที่มีความเชื่อในเรื่องของศาสตร์แห่งตัวเลขจะนิยมเลือกใช้ทะเบียนรถที่ผลรวมออกมาได้เลขเหล่านี้ เพราะส่งผลดีมากๆไม่ใช่แค่เลขทะเบียนรถสวยเพียงอย่างเดียว แต่จะต้องมีผลรวมที่ออกมาดีด้วยก็จะยิ่งส่งผลดีในเรื่องของการใช้ชีวิต ให้ประสบความสำเร็จเสริมดวงเสริมโชคลาภนั่นเอง 

2.ทะเบียนรถที่มีผลรวมระดับปานกลางในกลุ่มนี้ราคาของเลขทะเบียนรถก็จะลดลงมาไม่ได้สูงเท่ากับทะเบียนกลุ่มผลรวมที่ดีมากซึ่งก็จะเป็นตัวเลขที่ดีในระดับปานกลางมีเลขผลรวม 8,0 ,13,16, 18 ,25, 26, 28, 31 ,35 ,38, 39, 47, 49 ,52 ,53 ซึ่งมีความหมายว่าชีวิตจะพบเจอกับอุปสรรคบ้างแต่ก็จะต้องผ่านพ้นไปได้ด้วยความพยายามไม่ย่อท้อแล้วทุกอย่างจะประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวเองและก็ถือได้ว่าเป็นเลขทะเบียนสวยที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันเพราะราคาอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ไม่สูงจนเกินไปรวมถึงยังส่งผลในด้านดีมากกว่าด้านร้าย ดังนั้นเกรดของผลรวมทะเบียนรถเกรดนี้จะอยู่ในระดับประมาณ 60-70%

3.เลขทะเบียนที่ผลรวมไม่ดี ซึ่งก็จะหมายถึงการที่จะต้องพบเจอกับเรื่องราวบางอย่างที่ไม่คาดคิดหรือบางคนเจอเรื่องเติมซ้ำๆ มาตลอดโดยไม่เคยคิดเลยว่าเป็นรหัสลับที่มาจากศาสตร์แห่งตัวเลขซึ่งจะมีผลรวมเลข 3, 7,11 ,12 ,17 ,20 ,21 ,27, 29,30,33, 34 ,37 ,43, 48 ซึ่งตัวเลขเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นตัวเลขที่ควรหลีกเลี่ยงหากผลรวมออกมาตามนี้ควรเลือกที่จะเปลี่ยนทะเบียนรถจะดีกว่า เพราะมีความหมายว่าเหนื่อยมากในชีวิตจะต้องพบเจออุปสรรคมากมายปัญหาต่างๆตามมา จนในเรื่องของการงานการเงินความรักรวมถึงการเกิดอุบัติเหตุด้วย ซึ่งบางคนไม่ได้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงแต่จอดรถอยู่ดีๆ มีรถมาชนมีคนกรีดรถอยู่บ่อยครั้ง รถมีร่องรอยอยู่ตลอดเข้าอู่บ่อยเหตุการณ์แบบนี้ อาจจะเกิดขึ้นจากผลรวมของตัวเลขทะเบียนรถก็เป็นได้คุณลองไปคำนวณผลรวมของตัวเลขได้เลย ซึ่งวิธีการคำนวณง่ายมาก เพียงแค่นำเลขทะเบียนรถของคุณมาบวกกันแล้วดูว่าผลรวมอยู่ในเกณฑ์ไหนดีมากปานกลางหรือไม่ดีเลย เช่น การคำนวณผลรวมของเลขทะเบียนรถ 2324 เท่ากับเลข 11 ถือได้ว่าเป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ไม่ดีควรที่จะเปลี่ยนเลขทะเบียนรถ เพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวคุณเองหากว่าคุณพิจารณาแล้วว่าเกิดปัญหากับรถบ่อยครั้งก็ลองเปลี่ยนเลขทะเบียนรถอาจจะดีขึ้น

สำหรับวิธีการเลือกเลขทะเบียนรถในระบบออนไลน์เราแนะนำให้มาที่นี่เลย https://www.tabiengod.com  ซึ่งเป็นเว็บขายทะเบียนรถ ที่มีคุณภาพมีมาตรฐานสูงและยังเป็นทะเบียนประมูลที่ถูกกฎหมายจดทะเบียนได้ทันทีและที่สำคัญคือราคาคุ้มค่าไม่แพงอย่างที่คิดเพราะมีแอดมินคอยดูแลให้คำแนะนำเป็นที่ปรึกษาคุณอย่างดีรับรองได้ว่าการเลือกเลขทะเบียนรถที่นี่คุ้มกว่าที่อื่นอย่างแน่นอนเพราะมีเลขให้เลือกหลากหลายเช่นทะเบียนรถตู้ ทะเบียนเลขสวย 8-9 ทะเบียนรถกระบะทะเบียนต่างจังหวัดทะเบียนเลขหงส์ ทะเบียนเลขคู่ทะเบียน VIP ทะเบียน VIP ตรง เป็นต้น มาที่นี่ได้เลือกเลขทะเบียนรถที่คุณชอบและถูกโฉลกส่งเสริมความสำเร็จในทุกๆด้าน

शेयर करें:

Leave a Comment